Cách tìm lại quảng cáo Facebook mà bạn đã xem khi cần thiết

Cách tìm lại quảng cáo Facebook mà bạn đã xem khi cần thiết

Tìm lại quảng cáo Facebook mà bạn đã xem khi cần thiết

Hiện nay, các công ty, cửa hàng thường hay chạy quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội để nâng cao doanh thu. Do vậy, nếu khi lướt Facebook, bạn bắt gặp một tin quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bản thân nhưng lại để lỡ mất, hãy áp dụng cách dưới đây để tìm lại quảng cáo Facebook dễ dàng nhé!

Nhờ thuật toán của mình, Facebook sẽ dễ dàng đưa thông tin về các mặt hàng thu hút với bạn nhất. Vì thế, xem các tin “được tài trợ” hoặc biết cách tìm lại quảng cáo Facebook sẽ là một cách hay ho để bạn mua được sản phẩm phù hợp đấy.

Cách tìm lại quảng cáo Facebook trên điện thoại

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook và vào trang Menu > Kéo xuống chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư > chọn tiếp Hoạt động quảng cáo gần đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-12 Tìm lại quảng cáo Facebook mà bạn đã xem khi cần thiết

Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị toàn bộ các bài đăng “được tài trợ” của công ty, tổ chức, cửa hàng mà bạn đã nhấn vào xem hoặc thả cảm xúc. Nếu bạn thấy cần thiết và dễ dàng tìm lại được sau này, bạn có thể nhấn nút Lưu để trang tin này được chuyển sang mục khác.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-22 Tìm lại quảng cáo Facebook mà bạn đã xem khi cần thiết

Bước 3: Xem lại các bài đã lưu bằng cách nhấn trang Đã lưu. Bạn hoàn toàn có thể gỡ lưu bằng cách nhấn nút Đã lưu một lần nữa.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4-13 Tìm lại quảng cáo Facebook mà bạn đã xem khi cần thiết

Cách tìm lại quảng cáo Facebook trên máy tính

Các thao tác trên máy tính còn có phần dễ thực hiện hơn nữa:

Bước 1: Ở trang màn hình chính Facebook, bạn chọn Xem thêm ở danh sách các đề mục tự chọn phía bên trái màn hình > chọn Hoạt động quảng cáo gần đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 5-5 Tìm lại quảng cáo Facebook mà bạn đã xem khi cần thiết

Bước 2: Màn hình với 2 trang Gần đây và Đã lưu tương tự như giao diện trên điện thoại hiện ra. Bạn cũng có thể nhấn nút Lưu ở những quảng cáo đã xem để tìm lại dễ hơn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 6-7 Tìm lại quảng cáo Facebook mà bạn đã xem khi cần thiết

Tạm kết

Thông qua mẹo vặt vừa rồi, hy vọng bạn sẽ biết được thêm một cách sử dụng Facebook hiệu quả để phục vụ cuộc sống của mình. Chúc bạn thực hiện thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *